Chi Phí trồng răng cấy ghép implant 

Xác định chi phí trồng răng trung bình

Chi phí cơ bản của một trồng răng là giá của riêng quy trình cấy ghép. Khi không xem xét các thủ tục bổ sung, các biến sau đây ảnh hưởng đến chi phí cơ sở:

 • Chuyên môn của bác sĩ thực hiện cấy ghép: Trong khi những bác sĩ có kinh nghiệm hơn thường đắt hơn, nhưng việc đến gặp bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nhất sẽ giảm thiểu rủi ro liên quan.
 • Vật liệu được sử dụng: Cấy ghép có thể được làm từ titan hoặc zirconium. Cả sự lựa chọn của bạn về vật liệu và chất lượng của vật liệu được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.
 • Quy trình chuẩn bị: Nhổ răng hoặc ghép xương có thể là cần thiết trước khi bạn có thể đặt implant. Tất cả điều này phụ thuộc vào sức khỏe của răng và xương hàm của bạn. Nhưng bạn càng cần nhiều thủ tục thì tổng chi phí cấy ghép càng cao.
 • Số lượng cần cấy ghép: Khi bệnh nhân cần nhiều hơn một hoặc hai lần cấy ghép, các nha sĩ thường có thể sử dụng cầu răng hoặc gắn răng giả trên implant. Những lựa chọn này có thể làm giảm chi phí cho mỗi răng.
 • Chi phí phòng thí nghiệm: Các kỹ thuật viên thực hiện cấy ghép không phải tất cả đều tính phí như nhau cho công việc của họ.
 • Vị trí địa lý: Chi phí cấy ghép có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi thực hành. Không chỉ giá cấy ghép rẻ hơn ở một số quốc gia khác, mà còn ở Hoa Kỳ, chi phí cũng khác nhau tùy thuộc vào địa điểm. Điều này là do chi phí thuê và các chi phí khác sẽ cao hơn ở một số khu vực nhất định.

Chi phí trồng răng là bao nhiêu?

Giá trồng răng thay đổi tùy theo vật liệu và quy trình nên rất khó để đưa ra mức chi phí chính xác, trừ khi có sự tư vấn và đánh giá trước. Do đó, cách tốt nhất để xác định chi phí thực tế cho việc trồng răng của bạn là hỏi bác sĩ phục hình răng để biết báo giá của họ.

 

Phá vỡ nó

Khi xem xét các phần tạo nên giá cuối cùng và chia nó thành nhiều phần khác nhau, bạn nên mong đợi:

 • Phẫu thuật ban đầu để đặt vít cấy ghép vào hàm sẽ có giá từ $ 1,650 đến $ 3,000.
 • Sau đó, trụ cầu được sử dụng để gắn vương miện có giá từ $ 300 đến $ 500
 • Cuối cùng, mão răng (là một phần của mô cấy trông giống như một chiếc răng) có thể có giá từ 1.000 đô la đến 3.000 đô la.

Cộng tất cả những con số này, chi phí thấp nhất là 2.950 đô la cho một lần cấy ghép duy nhất trong khi chi phí cao nhất là 6.500 đô la. Mặc dù có một khoảng cách khá lớn giữa giá cao nhất và thấp nhất, nhưng chúng đều được coi là bình thường. Bệnh nhân sống ở các khu vực đô thị lớn có thể phải trả mức giá từ trung bình đến cao ($ 4.000 đến $ 6.500) trong khi bệnh nhân ở các thành phố và thị trấn nhỏ sẽ trả mức giá thấp đến tầm trung ($ 2,900– $ 4,500 cho mỗi implant).

Chi phí bổ sung

Dưới đây là một số thủ tục bổ sung có thể được yêu cầu:

 • Tia X
 • Chụp CT
 • Nhổ răng
 • Ghép xương
 • Hướng dẫn phẫu thuật
 • Màng chắn

Tất cả những điều này, khi được yêu cầu, sẽ cộng vào chi phí trồng răng cuối cùng. Nhưng thật khó để nói bao nhiêu. Ví dụ, một ca nhổ răng đơn giản có thể tăng thêm khoảng $ 100 đến $ 200 vào giá của thủ thuật. Nhổ răng phẫu thuật có thể tốn kém hơn – bất cứ nơi nào từ $ 180 đến $ 400.

Thay thế nhiều răng bằng cấy ghép

Cấy ghép nha khoa cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ cầu và răng giả. Chi phí trung bình cho một bộ răng giả hoàn chỉnh được hỗ trợ bởi cấy ghép nha khoa (còn được gọi là cấy ghép All-on-4) là từ $ 35,000 đến $ 60,000 ở Hoa Kỳ.

 

Thanh toán cho cấy ghép nha khoa

Cấy ghép răng có tỷ lệ thành công cao và được chăm sóc đúng cách sẽ tồn tại suốt đời. Đây là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời. Chúng có thể là phương pháp điều trị thành công nhất trong nha khoa.

Ngày càng có nhiều công ty bảo hiểm bắt đầu nhận ra những lợi ích lâu dài của việc cấy ghép răng và cung cấp một số trợ giúp về chi phí của họ. Vì vậy, bạn nên hỏi liệu công ty bảo hiểm của bạn có bảo hiểm cho họ theo bất kỳ cách nào không. Họ thậm chí có thể cung cấp chi phí mà họ phải trả cho răng giả hoặc một cây cầu và đưa nó vào quá trình cấy ghép răng của bạn.