Trường Trung Cấp Y Dược Mekong

– Trường Trung cấp Y Dược Mekong tập hợp được đội ngũ hơn 150 cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có trình độ Đại học và sau Đai học với các học hàm, học vị Giáo sư, phó Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác Sỹ CKI – CKII, Dược sỹ CKI – CKII …Đã và đang giảng dạy tại các trường ĐH Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Tế Cần Thơ…
– Với thế mạnh là một trường chuyên ngành Y – Dược áp dụng mô hình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp chuyên ngành, nhà trường đã kết hợp chặt chẽ với Bệnh viện Đa Khoa TW Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện chuyên khoa, các Bệnh viện Đa khoa Quận, Công ty CP Dược Hậu Giang, Công ty Dược Phương Nam, các trạm y tế Phường, các nhà thuốc trên địa bàn TP. Cần Thơ trong việc đào tạo hướng dẫn thực hành tay nghề cho học sinh. Với việc làm này, học sinh của trường có cơ hội tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất, với cách thức và mô hình hoạt động của doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm hàng đầu của cả nước – đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành như GMP, GLP, GSP,GPP.
– Nhà trường đã và đang đầu tư xây dựng đầy đủ các phòng thực hành, thí nghiệm về Dược và Y đạt chuẩn để phục vụ việc học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên và cán bộ, giáo viên. Với mục tiêu phấn đấu xây dựng nhà trường trở thành một cơ sở đào tạo chuyên ngành Y – Dược có uy tín trong hệ đào tạo nhân lực Y tế của Thành Phố Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Địa chỉ : 366 CMT 8 – Phường Bùi Hữu Nghĩa,Quận Bình Thủy – TP Cần Thơ

Điện thoại : 07103881644

Kiến thức nha khoa: Nguồn sưu tầm internet

Viết một bình luận