Nha Khoa Trám Răng Có Sử Dụng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Không?

Câu hỏi:Chào Nha khoa Đông Nam! Hiện tại, răng của em bị thưa hàm trên nên em muốn trám lại. Không biết trám răng tại nha khoa có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế không ạ? Trám răng thưa như thế nào và có đau không bác sĩ? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn.” – Tuyết Mai (26 tuổi, quận Bình Thạnh)

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào bạn Tuyết Mai!

Nha khoa Đông Nam sẵn sàng hỗ trợ khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm cho một số dịch vụ điều trị theo chính sách tại nha khoa. Cụ thể như sau:

Là một trong những nha khoa đầu tiên thực hiện chế độ khám chữa răng bằng bảo hiểm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân những lợi ích tốt nhất. Giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị tại nha khoa mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Hiện nay, tại Nha Khoa Đông Nam có 2 loại thẻ bảo hiểm được chấp nhận thanh toán trực tiếp là: Bảo An Khang (BAKCO)thẻ Insmart. Ngoài ra, các loại thẻ bảo hiểm khác chỉ được chấp nhận khi trong danh sách bảo lãnh có tên Nha Khoa Đông Nam.

Để có thể biết chính xác loại thẻ bảo hiểm của bạn có được chấp nhận bảo lãnh hay không cũng như quy trình thanh toán bằng thẻ bảo hiểm tại Nha Khoa Đông Nam, bạn nên mang thẻ bảo hiểm của mình cũng như các giấy tờ liên quan cần thiết đến nha khoa để được bộ phận lễ tân hướng dẫn chi tiết hơn.

** Đặc biệt lưu ý, nha khoa chỉ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ bảo hiểm với các dịch vụ điều trị như: trám răng sâu, điều trị tủy răng, nhổ răng sâu,…

Nên trong trường hợp của bạn có nhu cầu trám răng thưa thuộc về dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa sẽ không được hỗ trợ thanh toán bằng thẻ bảo hiểm.

Trám răng thưa là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ, sử dụng vật liệu trám răng Composite có màu sắc hoàn toàn giống răng thật để tạo hình ở các cạnh răng, nhằm đóng kín các kẽ thưa của răng. Giúp răng trở nên thẩm mỹ hơn và tránh được nhiều bệnh lý tiềm ẩn khác.

Trường hợp trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam

Trám răng thưa có đau không có lẽ là câu hỏi mà Nha Khoa Đông Nam nhận được khá nhiều từ các bệnh nhân chứ không riêng gì bạn Mai. Chúng tôi xin khẳng định rằng trám răng hoàn toàn không đau như các bạn tưởng tượng.

Thực tế, đây chỉ là một thao tác phục hình răng hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ tác động lên phía bên ngoài của thân răng.

Bác sĩ chỉ nắn chỉnh vật liệu trám răng vào kẽ răng thưa và sử dụng đèn để đông cứng miếng trám lại mà không gây ra bất cứ tác động nào đến cấu trúc bên trong răng. Quy trình trám răng thưa rất nhanh, chỉ mất từ 15 – 20 phút cho 1 kẽ răng thưa mà thôi nên bạn Mai hãy yên tâm về vấn đề này.


Trám răng thưa hoàn toàn không gây đau nhức

Nếu còn thắc mắc nào khác về khám và điều trị nha khoa bằng thẻ bảo hiểm, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách chính xác.
Xem thêm:

  • Trám răng bao nhiêu tiền?
  • Trám răng cửa thưa mẻ giá bao nhiêu?
  • Khi nào mới nên đi trám răng?
  • Phụ nữ mang thai có trám răng được không?
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
– Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
– Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
– Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Viết một bình luận